Gậy leo núi là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các bạn có đam mê thích dã ngoại, phiêu lưu, leo đồi, núi…Công cụ này sẽ hỗ trợ cho các bạn đi bộ, leo núi một cách dễ dàng, an toàn hơn. Và chúng ta cùng tìm hiểu 5+ loại gậy leo núi nên dùng cùng Vivucamtrai nhé !

Gậy leo núi là gì ?

Gậy leo núi hay còn gọi là gậy đi phượt là một công cụ hỗ trợ cho việc đi bộ đường dài, leo núi hiểm trở. Mục đích sử dụng gậy là để an toàn cho bản thân, chống trơn trượt ở chỗ có địa hình hiểm trở.

Gậy leo núi dùng khi đi phượt
Gậy leo núi dùng khi đi phượt

Các công dụng của gậy leo núi

Việc leo núi đường dài có thể khiến cho cơ thể mệt mỏi, vi vậy gậy leo núi sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó dễ dàng và đỡ mệt mỏi hơn.

  •   Gậy leo núi có giúp hỗ trợ lực cho đôi chân, bả vai
  •   Gậy leo núi hỗ trợ chống trơn trượt ở đoạn đường xấu, do có độ rắn chắc và dẻo dai nên cũng không nguy hiểm lắm.
  •   Có thể làm vật dò đường khi phía trước là những bụi cây, đầm lầy, đất xấu
  •   Gậy leo núi còn có tác dụng như một công cụ bảo vệ chúng ta khỏi thú rừng và người xấu.

Gậy leo núi có những loại nào ?

Trên thị trường hiện nay tùy theo nhu cầu mục đích của người sử dụng của người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, ta có thể chia gậy leo núi thành 2 loại :

  •  Gậy Trekking : Là loại được bán và sử dụng theo cặp.  Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn.
  • Gậy Hikking : Là loại được bán và sử dụng đơn. gậy này còn được gọi là gậy dã ngoại hay gậy đi phượt giúp người dùng di chuyển trên địa hình bằng phẳng không quá cao, ghồ ghề. Gậy cũng có trang bị lò xo như Trekking và giúp chống sốc trên hành trình.

Top 5+ hãng gậy leo núi tốt hiện nay

Gậy leo núi Trackman

Gậy Trakman là gậy leo núi được người dùng đánh giá cao về độ tin dùng. Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Gậy leo núi Trackman
Gậy leo núi Trackman

Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn. Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn.

Gậy leo núi Naturehike

Gậy leo núi Naturehike là gậy leo núi được người dùng đánh giá cao về độ tin dùng. Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng. Chống đau lưng khi di chuyển trong cuộc hành trình của bạn.

Gậy leo núi Naturehike
Gậy leo núi Naturehike

Gậy leo núi Energia

Gậy leo núi Energia là gậy leo núi được người dùng đánh giá cao về độ tin dùng. Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng. Chống đau lưng khi di chuyển trong cuộc hành trình của bạn. Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn.

Chống đau lưng khi di chuyển trong cuộc hành trình của bạn Đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn gậy leo núi được người dùng đánh giá cao về độ tin dùng. Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Gậy leo núi Energia
Gậy leo núi Energia

Gậy leo núi Forclaz

Gậy leo núi Forclaz là gậy leo núi được người dùng đánh giá cao về độ tin dùng. Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo đây là loại gậy giúp giữ thăng bằng và giảm trọng lựcc của cơ thể. Gậy này có thể điều chỉnh độ dài, ngoài ra một sô gậy còn trang bị lò xo, giúp giảm lực hơn và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng. Chống đau lưng khi di chuyển trong cuộc hành trình của bạn.

Gậy leo núi Forclaz
Gậy leo núi Forclaz

Gậy có đồ bền khỏe, rắn chắc, chống va đập, dẻo dai. Gậy được thiết kế bằng hợp kim nhôm và kim loại có độ dẻo và bền giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng. Chống đau lưng khi di chuyển trong cuộc hành trình của bạn.

 

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now