Sạc dự phòng

600,000

Pin sạc dự phòng Anker

Là đại diện đến từ China, Anker là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại trung quốc. Và các sản phẩm của Anker đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.

Được thành lập vào năm 2011 bới Stevan Yang vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Anker nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Anker
Sạc dự phòng Anker

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Kể đến pin sạc dự phòng Xiaomi, đây là thương hiệu đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu China  được thành lập vào ngày 06/04/2010 được điều hành bởi CEO LEI JUN. Với những đặc điểm như thiết kế tinh í, giá cả ổn, Xiaomi dần tiến tới dẫn đầu trong xu hướng sạc dự phòng mới. Với thị trường ở Việt Nam, Xiaomi chiếm được đa số thiện cảm của khách hàng khi trải nghiệm lần đầu sử dụng sản phẩm này.

Sạc dự phòng Xiaomi
Sạc dự phòng Xiaomi

Pin sạc dự phòng Energizer

Là đại diện đến từ Châu Âu, Energizer là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại trung quốc. Và các sản phẩm của Energizer đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2015 bới Stevan Yang vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Energizer nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Energizer
Sạc dự phòng Energizer

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Call Now