Bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike là cái tên được các tín đồ cắm trại ưa chuộng tích hợp đầy đủ các yếu tố từ hình thức bên trong đến hình thức bên ngoài. Một chiếc bàn nhôm xếp dã ngoại được ví như “nửa kia” của chiếc ghế xếp dã ngoại xinh xắn. Nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm, cảm giác vô cùng thoải mái và cao cấp nhất.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike của bàn nhôm xếp dã ngoại

Với những bộ bàn ghế, ghế xếp và bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chúng chúng ta nói tới ở đây. Trước hết ta sẽ nhìn vào một góc nhỏ trong hệ sinh thái đồ cắm trại. Về màu sắc mà NATUREHIKE mang đến thị trường từ năm 2005 đến nay.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Cùng bạn bè nói chuyện tâm sự trong những chuyến đi

Các sản phẩm đồ dã ngoại, cắm trại nhà Naturehike bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ giai đoạn năm 2010. Khi đó anh em vẫn còn mua những món đồ du lịch qua những trang như: Taobao Alexpress. Đa phần các món đồ mang đi dã ngoại thường là: những chiếc túi đựng hộ chiếu, túi ngủ cá nhân, đồ vệ sinh cá nhân và túi xách đựng mỹ phẩm…

Ngay sau đó khoảng 1 tới 2 năm, từ khi nhà phân phối Naturehike chính hãng có mặt ở nước ta. Cùng với một loạt các đại lý nổi lên chuyên về đồ cắm trại như: lều cắm trại, túi ngủ- tấm trải, phụ kiện cắm trại, ghế và bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng tới tay khách hàng.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Những công dụng tuyệt vời của bàn nhôm Naturehike

Và cũng từ thời điểm này, các hoạt động cắm trại cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Thói quen sử dụng bàn nhôm xếp dã ngoại thay cho thảm đã xuất hiện với tần suất nhiều hơn. Bởi nó chính là đồ thiết yếu khi có nhiều setup đồ mang đi cắm trại, để đồ ăn, ngồi tụ tập…

Giới thiệu về bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng

Bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike được như là nền tảng cho sự phát triển của bàn ghế cắm trại tới từ thương hiệu Naturehike. Nhìn chung các sản phẩm đều tạo nên phong cách và thói quen muốn sử dụng bàn ghế cho các hoạt động ngoài trời của chúng ta.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Đáp ứng những yêu cầu cơ bản của khách hàng

Khi những sản phẩm bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike mới tới tay người dùng, chúng đáp ứng được những trải nghiệm cơ bản chính là mang tới sự tiện nghi. Sau này, khi thị hiếu của người dùng trở nên khó tính hơn, nhiều yêu cầu hơn. Chúng ta bắt đầu mới thấy được sự cải tiến của nhà Naturehike phù hợp với thị yếu của khách hàng, hoàn thiện và tối ưu được trải nghiệm người dùng.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Những công dụng tuyệt vời khi sử dụng bàn nhôm Naturehike

Thực tế nếu khen nhà sản xuất Naturehike rất biết lắng nghe và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó cũng phải khen những nhà phân phối của Naturehike tại Việt Nam. Khi luôn mang đến những sản phẩm mới nhất, đáp ứng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chúng ta.

Đánh giá bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike năm 2020 – 2021

Với những dòng bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike hiện có. Chúng ta có hơi ít những dòng sản phẩm mới, đa phần là những dòng sản phẩm cũ đã thành công vang đội trước đó. Và luôn được duy trì sản xuất đến thời điểm hiện tại.

Với triết lý hoạt động “LIGHT OUTDOOR TRAVEL”, chúng ta cùng nhìn lại những điều mà bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike đem đến nhé!

Bàn nhôm xếp dã ngoại linh hoạt – nhẹ nhàng

Phải nói rằng sự linh hoạt – nhẹ nhàng của bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike phải so với kích thước của tổng thể một chiếc bàn xếp. Thực tế chúng là một khối kim loại được lắp ghép vào nhau để tạo nên một chiếc bàn cắm trại vô cùng cứng cáp.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Khả năng gấp gọn tiện lợi của sản phẩm

Vivu cắm trại tin rằng cụm từ “tối ưu nhất” là những gì mà chúng ta cần dành cho những chiếc bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike hiện tại. Thông thường các bạn luôn quan tâm tới trọng lượng, do vậy nên nhà sản xuất đã tối ưu trọng lượng chỉ 1,5 đến 5kg thôi.

Và trọng lượng này không hẳn là một chiếc bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng lớn hay nhỏ. Mà quan trọng là người dùng cần nhìn vào những chi tiết lớn nhỏ của một chiếc bàn nhôm được mang đi cắm trại. Cùng với đó là cách lắp ráp và đóng mở với kích thước vô cùng nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng.

Bàn nhôm xếp dã ngoài ngày càng cao cấp hơn

Như chia sẻ bên trên, Naturehike rất biết lắng nghe và nắm bắt những gì khách hàng muốn. Những bất tiện trong trải nghiệm để từ đó sửa chữa, nâng cấp rất nhanh chóng. Chính vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn bàn xếp nhôm dã ngoại Naturehike.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Cách tháo lắp sản phẩm

Ưu điểm khi sử dụng bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng từ bề mặt với lớp sơn nhám giúp chúng ta luôn cảm thấy mới mẻ, sạch sẽ. Ngoài ra, bề mặt sản phẩm ổn định, hạn chế trơn trượt khi sử dụng ngoài trời. Kết hợp hoàn hảo khi sử dụng cùng với những món đồ mang đi dã ngoại khác như cốc, bát, bằng chất liệu kim loại.

Với bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng. Thiết kế thông minh, đơn giản nhưng mang một phong cách riêng rất thân thiện với môi trường thiên nhiên thoáng đãng, tươi mới. Thậm chí chúng còn mang đến sự khác biệt so với những sản phẩm bàn gấp bằng nhôm, hay những chiếc bàn nhôm cắm trại trước kia của Naturehike.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Thiết kế thông minh và vô cùng tiện lợi

Ngoài ra, lớp nhám phủ trên mặt bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng cũng góp phần giúp chúng bảo vệ và duy trì tuổi thọ sản phẩm tốt hơn. Giúp chúng ta luôn trong tâm thế thoải mái và tin tưởng sản phẩm. Bên cạnh đó sẽ thấy được mức giá sản phẩm vô cùng hợp lí.

Tổng kết lại về bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng

Nhu cầu sử dụng sản phẩm bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng chắc chắn còn phát triển rất mạnh. Mặt khác, hiện nay có rất nhiều người đang bước chân vào trải nghiệm các hoạt động cắm trại, du lịch bụi. Vì thế nên khó có thể nào “không bị mê hoặc” bởi sự xuất hiện lâu đời và uy tín của bàn xếp nhà Naturehike.

ban-nhom-xep-da-ngoai-naturehike
Tổng kết lại những công dụng tuyệt vời của sản phẩm

Tới hiện tại, những đánh giá về bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike chính hãng nhận được đều là những trải nghiệm rất tốt của khách hàng. Và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Hãy ấn nút “xem thêm” nếu bạn cần tham khảo thêm những thông tin hữu ích về đồ cắm trại nhé!

Xem thêm
5/5 (1 Review)

One thought on “Review bàn nhôm xếp dã ngoại Naturehike được ưa chuộng nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now