Sạc dự phòng hiện nay là item khó có thể thiếu của những người dùng smartphone tại Việt Nam. Bài viết dưới đây của Vi vu cắm trại sẽ cho bạn biết về những item pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay dựa vào tiêu chí như thiết kế, cổng sạc và dung lượng pin. Hãy cùng khám phá nhé !

Những thương hiệu sạc dự phòng được yêu thích nhất năm 2022

Pin sạc dự phòng Anker

Là đại diện đến từ China, Anker là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại trung quốc. Và các sản phẩm của Anker đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.

Được thành lập vào năm 2011 bới Stevan Yang vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Anker nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Anker
Sạc dự phòng Anker

 

Pin sạc dự phòng Xiaomi

Kể đến pin sạc dự phòng Xiaomi, đây là thương hiệu đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu China  được thành lập vào ngày 06/04/2010 được điều hành bởi CEO LEI JUN. Với những đặc điểm như thiết kế tinh í, giá cả ổn, Xiaomi dần tiến tới dẫn đầu trong xu hướng sạc dự phòng mới. Với thị trường ở Việt Nam, Xiaomi chiếm được đa số thiện cảm của khách hàng khi trải nghiệm lần đầu sử dụng sản phẩm này.

Sạc dự phòng Xiaomi
Sạc dự phòng Xiaomi

Pin sạc dự phòng Energizer

Là đại diện đến từ Châu Âu, Energizer là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại trung quốc. Và các sản phẩm của Energizer đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2015 bới Stevan Yang vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Energizer nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Energizer
Sạc dự phòng Energizer

Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Pin sạc dự phòng Xmobile

Kể đến pin sạc dự phòng Xmobile, đây là thương hiệu đến từ tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam  được thành lập vào ngày 18/06/2012 được điều hành bởi CEO Phan Dinh Thi. Với những đặc điểm như thiết kế tinh í, giá cả ổn, Xmobile dần tiến tới dẫn đầu trong xu hướng sạc dự phòng mới. Với thị trường ở Việt Nam, Xmobile chiếm được đa số thiện cảm của khách hàng khi trải nghiệm lần đầu sử dụng sản phẩm này.

Sạc dự phòng Xmobile
Sạc dự phòng Xmobile

Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Pin sạc dự phòng Oppo

Là đại diện đến từ Việt Nam, Oppo là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại trung quốc. Và các sản phẩm của Oppo đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2015 bới Tran Hoa Phong vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Oppo nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Oppo
Sạc dự phòng Oppo

Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu. sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Pin sạc dự phòng Samsung

Là đại diện đến từ Hàn quốc, Samsung là một trong những tập đoạn đi đầu trong top những người đứng đầu sản xuất linh kiện, phụ kiện tại Hàn quốc. Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất tại đất nước tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Samsung
Sạc dự phòng Samsung

Và các sản phẩm của Samsung đa phần sản xuất sạc dự phòng tại đất nước  tỷ dân này.Được thành lập vào năm 2010 bới Lee Ky Su vốn là cự kỹ sư làm việc cho Google, Samsung nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trên thị trường sạc dự phòng trong các giải pháp sạc dự phòng thông mình trên toàn cầu.

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

One thought on “Nên chọn những hãng pin sạc dự phòng dưới đây để có trải nghiệm tốt hơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now