Dao đi rừng

400,000

Thiết kế của dao đi rừng

Dao đi rừng được chia làm 2 loại, một là dao đi rừng không có răng cưa và còn loại kia thì có.Dao có chiếu dài 60cm, có bản to và dày cán làm bằng nhựa ABS trông khá đẹp mắt. Tùy với thể trạng từng người thì có bản làm nhẹ và có bản khá là nặng để phụ hợp với từng người. Xét cho cùng dao đi rừng có một điều lợi là lực chém mạnh nên rất dễ cho việc chặt cây, phát quang bụi rậm, mang đi chơi hay đi dã ngoại thì hết xẩy luôn.

Dao đi rừng
Dao đi rừng

Riêng phần lưỡi dao của dao đi rừng được thiết kế dài đến 42cm bằng catbon chuyên dụng nên lưỡi dao rất là cững và sắc, theo như tìm hiểu thì dao có thể chặt 1 phát đứt đôi nửa thân cây to bằng cổ tay 1 cách ngot sớt. Do được thiết kế bằng catbot nên dao rất ít khi bị cụn, bì cùn thì mài một xíu rồi lại như mới ngayy.

Phần lưỡi dao đi rừng

Phần lưỡi dao của dao đi rừng được thiết kế dài đến 42cm bằng catbon chuyên dụng nên lưỡi dao rất là cững và sắc, theo như tìm hiểu thì dao có thể chặt 1 phát đứt đôi nửa thân cây to bằng cổ tay 1 cách ngot sớt. Do được thiết kế bằng catbot nên dao rất ít khi bị cụn, bì cùn thì mài một xíu rồi lại như mới ngay đó.

 Dao đi rừng
Dao đi rừng

Riêng phần lưỡi dao của dao đi rừng được thiết kế dài đến 42cm bằng catbon chuyên dụng nên lưỡi dao rất là cững và sắc, theo như tìm hiểu thì dao có thể chặt 1 phát đứt đôi nửa thân cây to bằng cổ tay 1 cách ngot sớt. Do được thiết kế bằng catbot nên dao rất ít khi bị cụn, bì cùn thì mài một xíu rồi lại như mới.

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Call Now