Combo phụ kiện dã ngoại

180,000

Khay, vỉ nướng thịt

 

Nếu thích một bữa ăn hoang dã bằng bếp củi, than thì hãy chuẩn bị thêm phụ kiện dã ngoại khay và vỉ nướng thịt nữa nhé.Mặc dù không phải là đồ cắm trại thiết yếu thế nhưng nếu chuyến đi của bạn có trẻ nhỏ thì sẽ có một bữa ăn ngon, đủ chất và thú vị dành cho các bé đấy.Việc nướng thịt trên khay, vỉ cũng sẽ đảm bảo vê sinh hơn trong khu vực rừng, núi có nhiều côn trùng và bụi bẩn.

Khay, vỉ nưỡng thịt
Khay, vỉ nưỡng thịt

Tấm chắn gió

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao cần sử dụng phụ kiện dã ngoại tấm chắn gió? Bởi vì khi đi dã ngoại bạn sẽ phải nấu ăn ngoài trời và gió sẽ là tác nhân không thể tránh khỏi.Vật dụng này sẽ giúp ngọn lửa của bạn không bị gió thổi theo các hướng khác nhau, không bị tắt, nhờ vậy mà việc nấu nướng sẽ nhanh chóng và trọn vẹn hơn, tiết kiệm gas hoặc cồn nếu bạn sử dụng 2 loại bếp đó cho buổi cắm trại của mình.Phụ kiện dã ngoại tấm chắn gió thường được làm từ kim loại, có nhiều kích thước khác nhau cho nên hãy lựa chọn loại nào phù hợp với chiếc bếp mà bạn sử dụng nhé.

Tấm chắn gió
Tấm chắn gió

Móc khóa, bộ khóa 

Móc khóa hoặc bộ khóa sẽ giúp bạn cố định các vật dụng vào đai lưng hoặc các vị trí khác trên cơ thể để tránh bị mất. Móc khóa rất hữu dụng cho những người đi leo núi hoặc vượt thác để cố định vật dụng tránh bị rơi khi di chuyển.Hi vọng với những gợi ý phụ kiện dã ngoại kể trên bạn sẽ có một hành trình thú vị, vui vẻ và đầy đủ cùng người thân và bạn bè của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá những vùng đất mới nhé.

Móc khóa
Móc khóa

Hãy vui lòng liên hệ với Vivucamtrai để nhận được những giải đáp và tư vấn tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Ngoài ra, các bạn hãy Follow Fanpage để cập nhập nhiều hơn về sản phẩm bên mình nhé!

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email: vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Call Now