Site icon Vivu Camping

5 cách chọn lều cắm trại, đi phượt, dã ngoại hoặc du lịch mới nhất

Lều cắm trại

Lều cắm trại được ví như một căn nhà di động, chúng không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ hoặc những hộ gia đình thíhc đi dã ngoại, đi du lịch hay đi phượt với không gian mang tính thiên nhiên. Nó như là vật bất li thân trong những chuyến đi chơi, đi dã ngoại ngắn ngày hoặc dài ngày.

Lều căm trại là nơi trú của những chuyến đi, là nơi dưng chân nghỉ ngơi, tranh mua, tránh nắng và là vật chống lại các yếu tố của thời tiết. Chúng ta có thể nghỉ ngơi hoặc ngủ qua đêm sử dụng như một căn nhà di động vậy, chúng có thể giúp chúng ta ngủ mà tránh được các côn trùng vật bò sát nguy hiểm.

Song với điều đó cách chọn Lều cắm trại là điều rất quan trọng, đó là điều phụ thuộc bạn có chọ  được một chiếc lều phù hợp và ưng ý nhất hay không. Dưới đây là cách mách bạn chọ lều vừa được giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhất trong buổi dã ngoại sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.!

1) Cách chọn lều căm trại theo mùa

Cách chọn lều cắm trại

Trước khi mua lều bạn cần phải xác định được bạn đi chuyến dã ngoại sắp tới của các bạn là đi mua nào trong năm để chúng ta lựa chọn lều, đó là yếu tố đầu tiên khi muốn mua được lều giá rẻ vì nó là yếu tố quyết định cho các bạn chọn lều. Có rất nhiều loại lều, nó chia ra thành 4 loại lều theo các mùa, ví dụ các bạn đi mua lều 1-2 lớp thì chỉ đi dã ngoại vào hè, nếu chúng ta đi vào mùa đông hay mua mưa thì cần phải lựa chọn loại lều có chất lượng cao hơn.Sau đây là chi tiết loại lều theo mùa

=> Xem sản phẩm tại đây.

2) Cách chọn lều cắm trại theo số lượng người 

Cách chọn lều căm trại

3) Chọn lều căm trại theo chất liệu

Lều cắm trại

Lều cắm trại trên thị trường thường được chia làm 2 loại: lều cắm trại 1 lớp và lều 2 lớp. Lều 1 lớp thì thường có chất liệu bình thường nhẹ nhàng và đặc biệt độ thoáng khí tốt nhưng vẫn đem lại được khả năng  chống nước rất kém. Lều 2 lớp thì sẽ có chất liệu tốt hơn như là: có khả năng chống nước, có cửa sổ, và có khả năng chống nước rất cao.

Nhưng hiện nay trên thị trường hầu hết những chiếc lều cắm trại trên thị trường được làm bằng vải nilon phủ chất chống nước cao cấp. Giúp tăng chất lượng sản phầm và giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nên tham khảo các loại lều căm trại  tại vivicamtrai.com

4) Cách chọn lều cắm trại theo hình dáng lều trại

Lều cắm trại hình kim tự tháp

Trên thị trường hiện Lều cắm trại thường có 4 hình dạng cơ bản sau: lều chữ A, Lều kim tự tháp và lều hình cái ô, lều dáng vòm và lều có tường. Thông thường thì nếu bạn hay đi phượt hay dã ngoại tốt nhất nên chọn lều chữ A và lều hình cái ô. Bởi vì hai loại lều này có thiết kế gọn gàng, tối ưu trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và tháo ra.

=> Xem sản phẩm tại đây.

5) Cách chọn lều trại theo giá 

Lều cắm trại theo giá

Hãy hường xuyên truy cập vivucamtrai.com chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhưng cái nhìn tổng quan nhất, và đặc biệt sẽ giúp bạn mua được chiếc lều ưng ý và phù hợp nhất. 

Để được mua lều cắm trại với giá rẻ chất lượng tốt và được sử dụng những khuyến mại lớn mua hàng  tại đây hoặc vivucamtrai.com 

Địa chỉ: TDP số 2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0328199806

Email:  vivucamtrai@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vivucamtrai

Xem thêm: TOP 5 LOẠI LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version