Site icon Vivu Camping

Balo cắm trại, dã ngoại Burton AK Incline 20

Thông tin chi tiết của Balo cắm trại, dã ngoại Burton AK

Thiết kế tiện lợi của balo  được đem lại hiệu quả sử dụng cao, tối đa cho mỗi hành trình. Kích thước của balo burton AK là lý tưởng, thích hợp cho những chuyến đi nhẹ nhàng suốt bốn mùa, cộng với những mặt lưng êm ái , tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong mọi chuyến đi.

Balo cắm trại dã ngoại Burton AK

 

Balo này đa dạng tính năng trong mọi kích thước hợp lý, Balo này là dử dụng với dung tích, Incline Pack 20L là sự lựa chọn rất tuyệt vời, Với bạn cho mọi tình hình thời tiết trong chuyến đi.

Được kết hợp với bảng lò xo ở mặt lưng,  nó giúp lưu thông hơi ẩm và gia tăng sự thoải mái cho người được sử dụng, trong khi dây đai bằng lưới sẽ mang lại sự vừa vặn rất nhẹ nhàng như không.

 

Balo burton AK giải pháp hữu hiệu cho mọi người

Balo cắm trại được thiết kế bởi với phong cách và công nghệ huyền thoại, nên balo có các ngăn đựng tiện lợi và linh hoạt cho mọi hành lí của bạn.

Khi sử dụng chiếc túi balo này người dùng sẽ có những cảm giác thật tuyệt, vì đây là một chiếc balo tầm trung giúp cho ai cũng có thể sử dụng được. Mà không no đến việc nặng nhọc hay như nào.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm, với đa dạng những chiếc balo cho quý vị và khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Balo dã ngoại phù hợp

 

Với tông màu nâu chống bẩn lại rất là tiện lợi nữa, thì không còn gì có thể ngăn được độ hot của chiếc balo này cả. Với công nghệ làm thủ công của các người thợ may nhà nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm lên những chiếc balo chắc chắn cho mọi người.

Mặt sau của balo cắm trại

 

Như vậy  Vivucamtrai đã giới thiệu các bạn một mẫu balo cắm trại cực kì đẹp và được nhiều người săn đón trong thời gian vừa qua. Vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về sản phẩm nào.

Hãy nhanh tay liên hệ:

Fanpage Facebook:   https://www.facebook.com/Vivu-C%E1%BA%AFm-Tr%E1%BA%A1i-103099965796028

Trang web: https://vivucamtrai.com/

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version